Câu lạc bộ Bóng đá phóng viên tại Đà nẵng trao quà hỗ trợ cho sinh viên vùng lũ Khoa Ngữ Văn

 • Sáng ngày 5/11, các đại diện CLB Bóng đá phóng viên tại Đà Nẵng (JFC Danang) đã có mặt tại Khoa Ngữ Văn – Trường Đại học Sư Phạm -ĐHĐN để thăm hỏi và trao hơn 20 triệu đồng/ 10 suất quà nhằm hỗ trợ, động viên các bạn sinh viên của Khoa có gia đình ở vùng lũ Quảng Bình, Hà Tĩnh.

  Buổi giao lưu thăm hỏi diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở và thân tình. Trong buổi trò chuyện, anh Trần Công Khanh – Báo Công an Đà Nẵng chia sẻ: “Trong thời gian vừa qua anh em JFC cũng tiến hành quyên góp cứu trợ để giúp đỡ hoàn cảnh những người dân vùng lũ, trên tinh thần đó thì có quyên góp gửi tặng cho các em sinh viên là con em một số vùng lũ như Hà Tĩnh, Quảng Bình đang học tập tại Khoa. Anh em cũng thấu hiểu được những khó khăn vất vả mà con em bà con đồng bào vùng lũ phải trải qua. Thật sự, những món quà so với cuộc sống sinh viên hôm nay, đặc biệt là so với những mất mát của các gia đình bị thiệt hại là không thấm vào đâu. Nhưng đây là tấm lòng của anh em, tuy không nhiều nhưng là tình cảm, mong các em vượt qua khó khăn và cố gắng học tập tốt.”

  Một bạn sinh viên Khoa ngữ văn bày tỏ cảm xúc: “Em thay mặt các bạn sinh viên khoa Ngữ văn có gia đình ở các vùng lũ cảm ơn tấm lòng của các anh. Và chúng em cũng hứa rằng sẽ sử dụng món quà này một cách hữu ích”.

  Các anh cũng chia sẻ thêm rằng, sẽ tạo điều kiện cho các em sinh viên báo chí về thực tập tại cở sở, sẵn sàng tạo điều kiện giúp đỡ về mặt nghiệp vụ, kiến thức và cũng như những điều cần thiết trong cuộc sống để các em có thêm hành trang trong tương lai. CLB cũng mong muốn sẽ có cơ hội giao lưu bóng đá giữa anh em phóng viên  với các em sinh viên của Khoa, nhằm thắt chặt tình cảm hơn nữa giữa hai đơn vị.

  a

  b

                                                                                                              Mỹ Diễm – Trần Loan – Anh Phương

Các tin khác