Chào đón hơn 100 tân sinh viên ngành Báo chí học Khóa 2016

 • Tối ngày 28/10/2016 tại  Khoa Ngữ Văn – Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ Đón tân sinh viên ngành Báo chí Khóa 2016 với chủ đề “You and me” – “Bạn và tôi”. Đây là lần thứ 8 Khoa vinh dự đón khóa tuyển sinh lần thứ 8 (2008 – 2016).

  1-1

  1-2

  1-3

  Tham dự buổi lễ có TS. Cao Thị Xuân Phượng – Đại diện Khoa Ngữ văn, Th.S Phạm Thị Hương – Tổ trưởng Tổ Báo chí, đông đảo cựu sinh viên, các anh chị khóa trên và đặc biệt không thể thiếu là hơn 100 tân sinh viên Cử nhân ngành Báo chí học khóa tuyển sinh 2016. Chương trình năm nay có sự đổi mới so với các năm, thay bằng hình thức biểu diễn văn nghệ truyền thống thì năm các anh chị khóa tuyển sinh 2015 tổ chức đón các em khóa tuyển sinh 2016 bằng chương trình Prom Night – một bữa tiệc ấm cúng, thân mật giữa các khóa với nhau. “Đây là chiếc cầu nối giao lưu giữa những anh chị đi trước và các em sinh viên khóa sau để gần gũi hơn và hiểu hơn về ngành nghề mình theo học” – một tân sinh viên chia sẻ.

  Chương trình gồm các tiết mục rất đặc sắc: văn nghệ chào mừng chặng đường đến với giảng đường đại học; trao giải cuộc thi ảnh “You and me” và cuộc thi viết “CBC là nơi…”; các trò chơi tập thể giữa sinh viên và giảng viên,… “Cảm ơn tất cả các anh chị, có lẽ đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ nhất của em về ngành báo chí nói riêng và Trường Đại học Sư phạm nói chung trong suốt những năm tháng đại học mình”  – tân sinh viên Lê Trần Hoàng Vũ bộc bạch.

                                                                                                               Văn Quang – Mai Hoàng

Các tin khác