Khoa Ngữ văn: Chào đón gần 300 tân sinh viên ngành Báo chí năm 2017

 • Sau những ngày dài học tập, thi cử và hồi hộp đón chờ kết quả xét tuyển đại học, gần 300 tân sinh viên ngành Báo chí năm 2017 của Trường Đại học Sư phạm- ĐHĐN đang rất háo hức và tự hào vì chính thức trở thành thành viên dưới mái nhà chung CBC trong buổi lễ “Đón tân sinh viên” ngày 15/10/2017 với chủ đề “Con đường tôi”.

  Về tham dự chương trình có nhà báo Phan Thanh Hằng – Đài Tiếng nói Việt Nam, nhà báo Tạ Tuấn Anh – Đài Truyền hình Việt Nam, Th.S Hồ Trần Ngọc Oanh – Phó chủ nhiệm Khoa Ngữ Văn, Th.S Phạm Thị Hương – Tổ trưởng Tổ Báo chí, Th.S Lê Vân Trúc Ly – Bí thư LCĐ Khoa Ngữ Văn, các thầy cô đang công tác tại Khoa. Đặc biệt là sự hiện diện của các anh chị cựu sinh viên báo chí, sinh viên báo chí khóa 2014, 2015, 2016 và gần 300 tân sinh viên khóa 2017.

  Với chủ đề “Con đường tôi”, chương trình văn nghệ đã diễn ra hết sức sôi động và ý nghĩa, tái hiện con đường mà mỗi sinh viên báo chí đã, đang và sẽ đi qua.

  Mở đầu chương trình, các thầy cô và các anh chị khóa trên đã trao tặng những sticker mang dòng chữ “I love CBC” cho các tân sinh viên như lời chào mời các em đến với ngôi nhà chung CBC.

  Anh1  Anh3  Anh5  Anh7

  Phát biểu tại chương trình, cô Phạm Thị Hương – Tổ trưởng tổ Báo chí chia sẻ: “Thay mặt Qúy thầy cô trong Khoa, chúc các em sẽ có 4 năm học thật ý nghĩa. Hy vọng các em sẽ là người tiếp tục tiếp nối và giữ được ngọn lửa đam mê với nghề báo chí “.

  Bạn Nguyễn Mỹ Liên (tân sinh viên ngành Báo chí – lớp 17CBC4) chia sẻ: “Em rất vui và tự hào khi tham gia chương trình tối nay. Các anh chị khóa trên rất cởi mở và vui vẻ. Em sẽ cố gắng học thật tốt để xứng đáng là sinh viên ngành Báo chí – Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN”.

  Dịp này, đại diện Khoa Ngữ văn đã dành ra những suất học bổng ý nghĩa để trao tặng cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

  Chuyên ngành Cử nhân Báo chí thuộc Khoa Ngữ Văn – Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2008, tính đến nay có 10 khóa sinh viên đã và đang được đào tạo nhằm phục vụ nhu cầu nhân lực cho miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

  Mai Quang – Nguyễn Thảo

Các tin khác