Workshop "Soi vào bóng trăng"

Thứ sáu - 23/09/2022 17:40
Workshop "Soi vào bóng trăng"
 
🎬 Chương trình Tọa đàm Điện ảnh và Giới: Soi vào bóng trăng do nhóm Dự án Beyond Genders kết hợp cùng CLB Sân khấu và Điện ảnh (Khoa Văn học - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM)
Đây là hoạt động thuộc chuỗi Tuần phim Việt Nam – Hàn Quốc: Gặp gỡ và sáng tạo của CLB Sân khấu và Điện ảnh (ĐHKHXH-NV TP.HCM).
Ở hoạt động này, các bạn sẽ được kết nối trực tuyến với Tọa đàm điện ảnh và giới được tổ chức ở TP.HCM, cùng xem lại bộ phim “Trăng nơi đáy giếng” (Đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn), và nghe những lời phân tích, bàn luận về “giới” của quý Khách mời.
👩Tọa đàm được điều phối và dẫn dắt bởi TS. Hồ Khánh Vân, Phó trưởng khoa Văn học, trường Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia tp.HCM, cùng sự tham gia của các vị khách quý:
1. Đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn
2. Nhà văn Trần Thùy Mai
3. TS. Nguyễn Phương Khánh, Khoa Ngữ Văn, ĐH Sư phạm Đà Nẵng
⏰Thời gian diễn ra phần triển lãm – trao giải – bình luận – chiếu phim: Từ 13h00 – 17h30, chiều ngày 24.9.2022
🎏 Không gian triển lãm và diễn ra phần bàn luận sẽ được tổ chức tại Trung tâm Học liệu Elearning, thuộc Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng (Số 459 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng)
🖌 Quyền lợi của người tham dự
Ngoài nhưng tri thức về quý giá về giới trong tương quan với điện ảnh, hội họa và truyền thông, sinh viên tham dự chuỗi hoạt động sẽ được cấp Giấy chứng nhận đã tham gia chương trình
—————————————————————
Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ qua các cổng thông tin:
💎 Fanpage: Beyond Genders
💌 Email: Beyondgenders.contact@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây