"Sống động, giàu nhân cảm - đó là tiêu chí cần có của một bức ảnh, cho dù là ảnh báo chí hay sự kiện"

Thứ hai - 03/04/2023 15:14
Sáng 1/4/2023, CLB Báo chí "JOMEC" đã tổ chức thành công buổi workshop về chủ đề "Ảnh Báo chí - Ảnh sự kiện" tại Trung tâm Học liệu E - learning, trường Đại học Sư Phạm, ĐH Đà Nẵng.
Các diễn giả chia sẻ về kinh nghiệm tác nghiệp trong lĩnh vực ảnh báo chí
Các diễn giả chia sẻ về kinh nghiệm tác nghiệp trong lĩnh vực ảnh báo chí
Tham dự buổi workshop có TS. Trần Thị Yến Minh - Phó Trưởng khoa Ngữ văn, Th.S Phạm Thị Hương - Trưởng Bộ môn Báo chí, Th.S Dương Thuỳ Trâm, Th.S Nguyễn Thị Thu Hà, Th.S Trần Thị Tuyết - giảng viên thuộc bộ môn Báo chí và các thành viên CLB Báo chí sinh viên JOMEC.
Các diễn giả tham gia chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên, phóng viên Phạm Tấn Lực (Phóng viên Báo Tuổi trẻ, phóng viên Đoàn Xuân Sơn (Phóng viên Báo Văn hoá), CEO Nguyễn Duy Thi (Cinematography) đều là các cựu sinh viên trưởng thành từ Khoa Ngữ văn.

Trong hơn ba giờ làm việc, các anh chị đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ảnh báo chí và kĩ năng chụp những bức ảnh sự kiện chất lượng. Đặc biệt, các diễn giả đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, bài học trong thực tiễn tác nghiệp và nhiều câu chuyện hậu trường đằng sau những bức ảnh đầy ấn tượng.
Báo chí "JOMEC" đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các sinh viên sau sự kiện. Buổi workshop không chỉ giúp các bạn sinh viên tìm hiểu được nhiều điều mới mẻ trong lĩnh vực nhiếp ảnh, mà còn là một sự kiện đáng nhớ trong hành trình rèn luyện kỹ năng.

Một số hình ảnh tại sự kiện.

Nguồn tin: www.facebook.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây