• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

Hoạt động thiện nguyện “Gửi xuân cho em” tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi TP Đà Nẵng

Thứ hai - 15/01/2024 07:51
Chiều ngày 13/01/2024, Chi đoàn lớp 21CVHH đã tổ chức dự án thiện nguyện nhỏ mang tên “Gửi xuân cho em” tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi TP Đà Nẵng (số 55-56 đường Thủ Khoa Huân, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).
Hoạt động thiện nguyện “Gửi xuân cho em” tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi TP Đà Nẵng
Sinh viên lớp 21CVHH chụp hình kỷ niệm tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi thành phố Đà Nẵng
Sinh viên lớp 21CVHH chụp hình kỷ niệm tại
Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi thành phố Đà Nẵng.
Trung tâm thường xuyên nhận nuôi các bé sơ sinh, hiện có 9 bé trong độ tuổi từ 3 -15 tháng được các cô chăm sóc nuôi dưỡng. Tính đến năm 2024, Trung tâm đã được các mạnh thường quân hỗ trợ về thực phẩm, bỉm và sữa cho các bé, không khó khăn như thời gian đầu mới hoạt động. Sự xuất hiện của các bạn sinh viên tại Trung tâm để đê xuất tổ chức một hoạt động thiện nguyện nhỏ xuất phát từ chính sự quan tâm và yêu thương dành cho các bé, đã khiến các cô tại trung tâm xúc động và đồng ý. Tại đây, các bạn sinh viên ngành Văn hóa học đã có những món quà thiết thực tặng các bé nhân dịp tết đến.
2
Tập thể lớp 21CVHH và Liên chi Đoàn Khoa Ngữ văn trao quà cho
Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi TP Đà Nẵng.
Tham dự chương trình có sự xuất hiện của giáo viên cố vấn học tập lớp 21CVHH, ThS Hoàng Thị Mai Sa, đại diện Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Ngữ văn, các cô tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mô côi. Tuy diện tích của trung tâm không lớn, nhưng các cô đã đồng ý cho nhiều bạn sinh viên, chia làm các nhóm, lần lượt cùng đến vui chơi, tiếp xúc gần với các bé. Nhìn nụ cười rạng ngời của các “thiên thần nhỏ”, cứ nghĩ các bạn ấy cảm nhận được hết tình yêu thương của một gia đình.
3
Tập thể lớp 21CVHH cùng chơi đùa với các em ở Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi. 
Dự án thiện nguyện Gửi xuân cho em” của Chi đoàn 21CVHH đã khép lại với nhiều cảm xúc, sau khi tham gia chương trình, mỗi bạn sinh viên đều suy nghĩ cho riêng mình, đều xác định bản thân cần nâng cao ý thức trong hành động và trách nhiệm với xã hội hơn nữa. Chương trình đã mang lại nhiều ý nghĩa, giúp cho các em có một mùa xuân ấm áp, trọn vẹn hơn.

 

Nguồn tin: Hoàng Thị Mai Sa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

CỰU SINH VIÊN – HỌC VIÊN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây