• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

Ngành Cử nhân Sư phạm Ngữ văn đạt chứng nhận kiểm định chuẩn AUN-QA

Thứ hai - 03/04/2023 04:38
Ngành SƯ PHẠM NGỮ VĂN - Khoa Ngữ văn - Trường Đại học Sư phạm - ĐH Đà Nẵng chính thức được công nhận chuẩn chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN -QA.
Ngành Cử nhân Sư phạm Ngữ văn đạt chứng nhận kiểm định chuẩn AUN-QA
Sau hơn một năm chuẩn bị, sáu tháng tiến hành kiểm định, Ngành SƯ PHẠM NGỮ VĂN - Khoa Ngữ văn - Trường Đại học Sư phạm - ĐH Đà Nẵng chính thức được công nhận chuẩn chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA.
Đây là minh chứng cho chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế của chương trình Cử nhân Sư phạm Ngữ văn.
Đồng thời, chứng nhận AUN-QA cũng là nguồn động lực để toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa nỗ lực hết mình, tiếp tục khẳng định thương hiệu Khoa Ngữ văn, Trường ĐHSP - ĐH Đà Nẵng.
****
Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN - ASEAN University Network) được thành lập bởi các Bộ trưởng Giáo dục và các Hiệu trưởng của các Trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 1995. Tổ chức này được thành lập nhằm thúc đẩy sự hợp tác và nâng cao chất lượng đào tạo - nghiên cứu giữa các trường đại học trong khu vực.
Nhằm đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng bên trong các trường ĐH trong khu vực, AUN đã đưa ra sáng kiến đánh giá chất lượng giáo dục đại học theo những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chung của khu vực ASEAN (AUN-QA: AUN - Quality Assurance). Bộ tiêu chuẩn AUN-QA có nhiều phiên bản được phát triển từ năm 2004 đến nay. Phiên bản AUN-QA 4.0 (mới nhất) dùng để đánh giá một chương trình đào tạo có 8 tiêu chuẩn với 50 tiêu chí. Bộ tiêu chuẩn này đánh giá toàn bộ quá trình đào tạo từ đầu vào đến đầu ra và các yếu tố liên quan của chương trình đào tạo đó.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây