• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

Khoa Ngữ văn: Tập huấn triển khai công tác bồi dưỡng giáo viên theo chương trình ETEP

Chủ nhật - 08/09/2019 15:13
Với mục đích để tất cả giảng viên Khoa Ngữ văn nắm được tinh thần đổi mới chương trình GDPT từ đó cập nhật, định hướng cho công tác giảng dạy, đồng thời các giảng viên có thể tham gia bồi dưỡng GV khi Nhà trường yêu cầu, sáng ngày 7/9 Khoa Ngữ văn đã tổ chức khóa tập huấn: Triển khai công tác bồi dưỡng GV theo chương trình ETEP.
Khoa Ngữ văn: Tập huấn triển khai công tác bồi dưỡng giáo viên theo chương trình ETEP

Tham gia khóa tập huấn về phía Khoa Ngữ văn có sự tham gia của T.S Bùi Bích Hạnh – Trưởng Khoa Ngữ văn cùng tất cả cán bộ, giảng viên Khoa có tham gia giảng dạy cho ngành Sư phạm Ngữ văn.

2

Các thầy cô Khoa Ngữ  văn tại buổi tập huấn

Xuyên suốt thời gian của khóa tập huấn, các thầy cô đã tập trung tìm hiểu tìm hiểu chương trình GDPT tổng thể,  chương trình Ngữ văn mới của năm 2018; cập nhật chương trình giảng dạy đại học đáp ứng yêu cầu đổi mới; nghe báo cáo viên chia sẻ về các vấn đề đổi mới GDPT, đổi mới chương trình Ngữ văn; các vấn đề cần lưu tâm khi triển khai bồi dưỡng cho giáo viên…

3 1

PGS.TS Bùi Trọng Ngoãn, giảng viên Khoa Ngữ văn chia sẻ tại buổi tập huấn

3

PGS.TS Lê Đức Luận, giảng viên Khoa Ngữ văn trao đổi tại khóa tập huấn
 

DSC04108 (1)

PGS.TS Trần Văn Sáng, giảng viên Khoa Ngữ văn phát biểu, đưa ra nhiều ý kiến bàn luận
Trong khóa tập huấn các Thầy cô giáo Khoa Ngữ văn đã chia sẻ kiến thức, thảo luận về các vấn đề trên và nêu lên những suy nghĩ, băn khoăn trước công cuộc đổi mới hiện nay. Báo cáo viên: GS.TS Lê Huy Bắc (Trưởng Khoa Việt Nam học, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, thành viên biên soạn Chương trình Ngữ văn 2018) đã giải đáp các câu hỏi và chia sẻ những thông tin rất hữu ích, nâng cao hiểu biết của giảng viên về các vấn đề thảo luận.

4

GS.TS Lê Huy Bắc (Trưởng khoa Việt Nam học, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, thành viên biên soạn Chương trình Ngữ văn 2018)

Được biết sau khóa tập huấn, Khoa Ngữ văn sẽ thực hiện triển khai nội dung bồi dưỡng giáo viên theo chương trình ETEP trong việc giảng dạy và học tập. Cán bộ, giảng viên tham gia sẽ là lực lượng nòng cốt để triển khai chương trình bồi dưỡng sâu và rộng hơn.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây