• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

Chào đón tân sinh viên 2018: Ước mơ tôi

Thứ hai - 15/10/2018 11:20
Nằm trong chuỗi những hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 18, tối ngày 12/10/2018 Khoa Ngữ văn – Trường Đại học Sư phạm đã tổ chức chương trình Chào đón tân sinh viên với chủ đề “ƯỚC MƠ TÔI”.
Chào đón tân sinh viên 2018: Ước mơ tôi

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Nhà báo Tạ Tuấn Anh (Đài Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng); TS. Bùi Bích Hạnh – Trưởng khoa Ngữ Văn; ThS. Hồ Trần Ngọc Oanh – Phó trưởng khoa Ngữ Văn cùng các thầy cô trong Khoa và gần 500 sinh viên các khóa 15, 16, 17, 18 (trong đó có 365 tân sinh viên khóa 18).
Mở đầu cho buổi lễ, TS. Bùi Bích Hạnh đã gửi đến tập thể sinh viên năm nhất lời chào mừng chính thức trở thành thành viên của mái nhà Khoa Ngữ văn – Những con người yêu văn – Sống cống hiến và luôn hướng đến những giá trị tốt nhất của cuộc đời. Buổi tối ngày hôm nay với chủ đề “ƯỚC MƠ TÔI” sẽ là điểm khởi đầu thắp lên những ước mơ và những tân sinh viên đang là người làm chủ chính ước mơ của cuộc đời mình. Trên con đường thực hiện ấy, chúng tôi, những thầy cô và thành viên khoa Ngữ văn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.”
Đến tham dự chương trình, những sinh viên K18 đã có được một cái nhìn khái quát về lịch sử 43 năm thành lập và phát triển Khoa Ngữ văn – Trường Đại học Sư phạm với sự đa dạng chuyên ngành đào tạo, từ bậc Cử nhân đến bậc Tiến sĩ.
Dịp này, 4 thủ khoa của khóa 2018 cũng được Khoa vinh danh, gồm: 

  1. Thủ khoa: Đặng Thị Thanh Trâm – Lớp 18SNV- Ngành: SP Ngữ Văn

  2. Thủ khoa: Zơ Râm Thị Bé Bi – Lớp18CVH. – Ngành: Văn học

  3. Thủ khoa Trần Mai Thi – Lớp 18CVHH – Ngành: Văn hóa học

  4. Thủ khoa Hoàng Ngọc Diệu Châu – Lớp 18CBC4 – Ngành: Báo chí

Tân sinh viên Đặng Thị Thanh Trâm – Lớp 18SNV chia sẻ: “Chúng em cảm nhận được tình cảm, tình yêu mà thầy cô và anh chị các khóa gửi đến chúng em. Đây là động lực quan trọng thúc đẩy và hỗ trợ chúng em trong quá trình học tập trong 4 năm tới, cùng với niềm tin và nỗ lực phấn đấu, phát triển toàn diện để có thể tự hào là: Sinh viên Khoa Văn.”

2 1
 TS. Bùi Bích Hạnh, Trưởng khoa Ngữ văn (thứ 4, từ trái qua) vinh danh 4 thủ khoa và các bạn sinh viên được tuyển thẳng khóa 2018
19
 TS. Bùi Bích Hạnh, Trưởng khoa Ngữ văn trao giải cho các tiết mục Văn nghệ đạt giải tại chương trình Đón tân sinh viên
IMG 0772

 

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CỰU SINH VIÊN – HỌC VIÊN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây