• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

Hào hứng Coffee Talk số 1– Nghề dẫn chương trình

Thứ năm - 26/04/2018 13:36
Coffee Talk số 1 – Nghề dẫn chương trình – diễn ra vào ngày 20/8/2015 tại 136 Lê Lợi, đã mở đầu cho chuỗi Coffee Talk “Chuyện nghề” được thiết kế dành riêng cho sinh viên chuyên ngành Báo chí – Khoa Ngữ văn – Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng trong năm học 2015-2016.
Hào hứng Coffee Talk số 1– Nghề dẫn chương trình

Với sự tham gia của hơn 50 sinh viên, buổi giao lưu với MC Trần Ngọc (Đài Truyền hình Việt Nam) và MC Lệ Chi – Giám đốc Công ty Truyền thông Rồng Tiên Sa đã đưa sinh viên đến với những hoạt động rất hấp dẫn và thú vị nhưng cũng đầy thử thách của nghề dẫn chương trình. Các vấn đề xoay quanh công việc, những yếu tố cần thiết để trở thành người dẫn chương trình và cách xử lý những “tai nạn” nghề nghiệp được chia sẻ rất cởi mở và chân tình qua những kinh nghiệm thực tiễn của hai vị khách mời.

c

Dưới sự dẫn dắt khéo léo của giảng viên Lê Vân Trúc Ly, sinh viên ngành Báo chí đã hào hứng giao lưu và tham gia các hoạt động tương tác với 2 MC khách mời. Đặc biệt, qua những trò chơi làm MC, các bạn sinh viên có thể tự rút ra những bài học kinh nghiệm cho riêng mình.

c

Thạc sỹ Trần Thị Yến Minh – Trưởng bộ môn Báo chí – Khoa Ngữ văn chia sẻ: “ Coffee Talk “Chuyện nghề” là chương trình giao lưu, tư vấn và chia sẻ về nghề dành cho sinh viên chuyên ngành Báo chí – Khoa Ngữ văn – Trường ĐHSP – ĐHĐN. Đây là số đầu tiên mở đầu cho những chuỗi các số Coffee Talk trong năm học này. Hi vọng, các bạn sinh viên ngành Báo chí sẽ có nhiều kĩ năng, học tập được nhiều kiến thức bổ ích trong lĩnh vực Truyền thông – Báo chí thông qua các vị khách mời của chương trình”.

Văn Minh

c

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CỰU SINH VIÊN – HỌC VIÊN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây