• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

Khoa Ngữ Văn: Gặp gỡ, giao lưu cùng nhà phê bình văn học Đỗ Lai Thúy

Thứ ba - 28/08/2018 06:53
Tối ngày 25/08/2018, Khoa Ngữ Văn – Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi giao lưu với PGS.TS Đỗ Lai Thúy - Nhà nghiên cứu, phê bình văn học.
Khoa Ngữ Văn: Gặp gỡ, giao lưu cùng nhà phê bình văn học Đỗ Lai Thúy

Buổi giao lưu đã thu hút sự tham gia của hơn 100 giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của Khoa Ngữ văn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.
 

1 0

PGS.TS Đỗ Lai Thúy (bìa trái)
 

2 1
3 2

Sinh viên, học viên đặt các câu hỏi tại buổi giao lưu với nhà nghiên cứu, PGS.TS Đỗ Lai Thúy
 

4

TS.Bùi Bích Hạnh (Trưởng khoa Ngữ Văn - Trường Đại học Sư phạm- Đại học Đà Nẵng) gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PGS.TS Đỗ Lai Thúy
 

5
6 1

PGS.TS Đỗ Lai Thúy ký tặng sách 

Với chủ đề “Văn hóa, văn học Việt Nam nhìn từ lý thuyết hệ hình”, PGS.TS Đỗ Lai Thúy đã chia sẻ quá trình nghiên cứu của mình, đồng thời đưa ra những nhận định về văn học và văn hóa Việt Nam dưới góc nhìn của lý thuyết hệ hình; những cách giải mã các hiện tượng văn học Việt Nam từ tư duy tiền hiện đại, hiện đại và hậu hiện đại.
Trong buổi giao lưu, các bạn sinh viên hứng thú khi được hòa mình vào dòng kiến thức văn hóa, văn học dưới một góc nhìn mới, trực tiếp đặt ra những câu hỏi thắc mắc gửi đến PGS.TS Đỗ Lai Thúy để nhận được những giải đáp.
Bạn Nguyễn Thị Thanh Huyền – Lớp 16CVH chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui khi được gặp và trao đổi trực tiếp với nhà phê bình văn học Đỗ Lai Thúy. Sau buổi giao lưu, thầy đã giúp em nhìn văn học theo một cách nhìn khác, đa diện, đồng thời hiểu thêm về lý thuyết hệ hình; mở rộng văn hóa, văn học Việt Nam theo lý thuyết đúng với nghĩa của nó”.
Kết thúc buổi giao lưu, nhiều sinh viên vinh dự được PGS.TS Đỗ Lai Thúy ký tặng sách.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây