• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

“Giảng đường tươi đẹp – Kết nối thầy trò”

Thứ năm - 26/04/2018 14:06
Sáng ngày 10.9, tại Trường Đại học Sư phạm, Dự án “Giảng đường tươi đẹp” (School is beautiful – viết tắt là SIB), thuộc khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền kết hợp với Khoa Ngữ văn – Trường Đại học Sư phạm tổ chức buổi talkshow “Giảng đường tươi đẹp – Kết nối thầy trò”.
“Giảng đường tươi đẹp – Kết nối thầy trò”
Chương trình với sự tham gia của 3 diễn giả: PGS.TS Nguyễn Ngọc Oanh – Phó trưởng khoa Quan hệ Quốc tế – Học Viện Báo Chí và Tuyên truyền; Th.S Phạm Thị Hương – Trưởng Bộ môn Báo chí, Đại học Sư phạm và cử nhân Lê Thuỵ Xuân Dương – Thủ khoa đầu ra ngành Báo chí – Đại học Sư phạm cùng đại diện Trường CĐ Kinh tế Kế hoạch, Trường ĐH Kinh tế, ĐHĐN và hơn 50 sinh viên.
t

Thầy – trò đối thoại thẳng thắn, cởi mở

Với nội dung “Vai trò của thanh niên trong hoạt động chống tham nhũng và xây dựng mối quan hệ thầy trò”, buổi talkshow nhận được nhiều ý kiến, chia sẻ bổ ích từ các diễn giả cũng như các bạn sinh viên.

Qua những câu chuyện rất gần gũi với sinh viên như: đi học trễ, photo sách tham khảo, xin nâng điểm bằng quà… talkshow đã giúp các bạn sinh viên trang bị thêm cho mình những kiến thức thú vị về các hành vi tham nhũng trong nhà trường, đồng thời giúp sinh viên xây dựng mối quan hệ chuẩn mực giữa giảng viên và sinh viên.

Chiều cùng ngày, tại khuôn viên trường diễn ra Gameshow với các hoạt động trò chơi và triển lãm ảnh “SIB Memories” với sự tham gia của tập thể sinh viên trường Đại học Sư phạm và sự đồng hành của PGS.TS Nguyễn Ngọc Oanh – Chủ nhiệm dự án và các vị khách mời.

g

Thầy – trò kết nối bằng các trò chơi hấp dẫn

“Giảng đường tươi đẹp” là dự án nhận được giải thưởng “Sáng kiến phòng chống tham nhũng Việt Nam” do Thanh tra Chính phủ và Ngân hàng Thế giới tổ chức trong 04 năm liên tiếp, từ năm 2011. Dự án đã triển khai talkshow ở nhiều trường đại học trên cả nước như ĐH Thái Nguyên, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia TP.HCM, CĐ Truyền hình, Học viện Thanh thiếu niên.

                                                                                                                                                                                       Hoàng Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây