• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

Khoa Ngữ Văn đón tân sinh viên khóa 2018 nhập học

Thứ năm - 09/08/2018 22:37
Ngày 8 và 9/8, theo kế hoạch Nhà trường, Khoa Ngữ Văn – Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức đón tân sinh viên trúng tuyển vào các ngành của Khoa làm hồ sơ nhập học.
Khoa Ngữ Văn đón tân sinh viên khóa 2018 nhập học

Để công tác đón tân sinh viên diễn ra thuận lợi, Ban chủ nhiệm Khoa Ngữ Văn và Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Ngữ Văn đã chủ động tập trung lực lượng tình nguyện viên, phân công công việc cụ thể cho các tình nguyện viên và các giảng viên tham gia đón tân sinh viên trong 2 ngày (8-9/8).
Trong ngày đầu tiên, Khoa Ngữ Văn đã đón gần 200 tân sinh viên đến làm hồ sơ nhập học. Sau khi hoàn tất hồ sơ, các tân sinh viên sẽ được tình nguyện viên hướng dẫn về Văn phòng Khoa Ngữ Văn để nhận lớp, lịch học và thông tin về giảng viên chủ nhiệm.
Bạn Trần Hoài Bão (tân sinh viên ngành Báo chí) chia sẻ: “Em đăng kí vào ngành báo chí nhờ sự tư vấn của các anh chị khóa trên. Em sẽ cố gắng trang bị các kiến thức và kĩ năng viết lách để thuận lợi hơn trong học tập”.

 

anh3

Các giảng viên trong Khoa cũng tham gia hướng dẫn các bạn tân sinh viên làm hồ sơ - Ảnh: Thanh Thảo
 

anh6

Các tình nguyện viên tham gia hướng dẫn tân sinh viên làm hồ sơ - Ảnh: Thanh Thảo

Theo kết quả xét tuyển, tổng số thí sinh trúng tuyển các ngành trong Khoa Ngữ Văn là 665 thí sinh. Cụ thể, ngành Sư phạm Ngữ Văn có 54 thí sinh; ngành Văn học có 95 thí sinh; ngành Văn hóa học có 86 thí sinh; ngành Báo chí có 402 thí sinh; ngành Báo chí CLC có 28 thí sinh. Đây cũng là năm đầu tiên Nhà trường tuyển sinh chuyên ngành Báo chí chất lượng cao.
Khoa Ngữ Văn sẽ tiếp nhận hồ sơ của các bạn tân sinh viên còn lại theo kế hoạch chung của Nhà trường, đồng thời sẽ hỗ trợ, hướng dẫn và giải quyết cho các trường hợp chưa về kịp để làm hồ sơ.
Theo kế hoạch, các tân sinh viên sẽ tham gia Tuần sinh hoạt công dân vào ngày 24/8 và vào học chính thức từ ngày 27/8/2018.

Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây