• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

Khoa Ngữ văn chúc tết Đại sứ quán Lào tại Đà Nẵng

Thứ bảy - 06/04/2019 14:49

Khoa Ngữ văn chúc tết Đại sứ quán Lào tại Đà Nẵng

Chiều ngày 5/4, đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng cùng đại diện Khoa Ngữ văn đã đến chúc Tết Tổng lãnh sự Viengxay Phongmachanh và các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Lào tại Đà Nẵng nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các dân tộc Lào.

Những năm gần đây Khoa Ngữ văn – Trường Đại học Sư phạm luôn là địa chỉ đào tạo tin cậy đối với du học sinh Lào. Trong đó lượng du học sinh Lào đến với Khoa Ngữ văn tăng liên tục: Năm học 2017 -2018 là 80 du học sinh Lào, năm học 2018 -2019 là 100 du học sinh Lào. Hiện Khoa Ngữ văn đang thực hiện đào tạo tiếng Việt cho lưu học sinh Lào để các bạn đủ điều kiện học Đại học, Sau Đại học tại Việt Nam, đồng thời tiếp nhận du học sinh Lào có nhu cầu và đủ điều kiện học tập các chuyên ngành đào tạo của Khoa Ngữ văn.

3

Tại buổi gặp gỡ, Th.S Trịnh Quỳnh Đông Nghi – Đại diện Khoa Ngữ văn đã gửi chúc đến Đại sứ và các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Lào tại Đà Nẵng cùng gia đình một năm mới hạnh phúc và thành công. Bên cạnh đó Th.S Trịnh Quỳnh Đông Nghi đã chia sẻ về khung chương trình đào tạo cho du học sinh Lào tại trường, cũng như thông tin kế hoạch nhằm phục vụ tốt nhất cho du học sinh Lào đang và sẽ theo học tại Khoa.
Trong thời gian tới, việc hợp tác đào tạo sẽ được triển khai thiết thực hơn, dựa trên nhu cầu nhân lực sử dụng của nước bạn Lào. Đồng thời, khuyến khích sinh viên theo học các ngành nghề nhằm đáp ứng quá trình phát triển của xã hội.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CỰU SINH VIÊN – HỌC VIÊN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây