• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

Khoa Ngữ văn: Đêm hội đón tân sinh viên khóa 2020

Thứ ba - 03/11/2020 23:43
Tối ngày 26/10, Khoa Ngữ văn đã tổ chức chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa 2020 với nhiều tiết mục sôi động và ấn tượng.
Khoa Ngữ văn: Đêm hội đón tân sinh viên khóa 2020
Tham dự chương trình, về phía Nhà trường có ThS. Huỳnh Bọng – Chủ tịch công đoàn trường, Phó phòng Công tác sinh viên; về phía Khoa Ngữ văn có TS. Hồ Trần Ngọc Oanh – Phó phụ trách Khoa Ngữ Văn,     TS. Nguyễn Quang Huy - Phó Trưởng  Khoa, TS. Nguyễn Thanh Trường – Bí thư Chi bộ Khoa, ThS. Phạm Thị Hương – Phó Bí thư Chi bộ Khoa. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của Đại uý Trần Gia Linh - Phó Bí thư đoàn cơ sở Tiểu đoàn Đặc công 409, Đại uý Võ Cao Thắng – Chính trị viên Tiểu đoàn 67 cùng các giảng viên và toàn thể sinh viên ở tất cả các khối ngành thuộc Khoa Ngữ văn.
Bên cạnh cuộc thi văn nghệ, chương trình cũng là dịp để tuyên dương, khen thưởng sinh viên là thủ khoa đầu vào, là sinh viên được tuyển thẳng và các bạn có thành tích xuất sắc trong hoạt động Nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, trong đợt dịch Covid – 19, 23 sinh viên Khoa Ngữ văn tham gia làm tình nguyện tại các khu cách ly và điểm chốt chặn trên địa bàn thành phố cũng đã được tuyên dương.
SDD
Bạn Nguyễn Anh Thi – Sinh viên lớp 20SNV1 đại diện cho toàn thể tân sinh viên phát biểu
344

TS. Hồ Trần Ngọc Oanh - Phó phụ trách Khoa Ngữ Văn trao thưởng cho các sinh viên thủ khoa đầu vào
SS
Sinh viên tuyển thẳng khóa 2020 cũng được khen thưởng trong dịp này
AS
TS Nguyễn Quang Huy - Phó Trưởng Khoa trao chứng nhận cho sinh viên hoàn thành đề tài Nghiên cứu khoa học cấp Khoa trong năm học 2019 - 2020
55
Những gương mặt tham gia hoạt động tình nguyện trong hai đợt dịch Covid – 19 vừa qua
ƯQ
Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục múa “Son” đến từ liên lớp Cử nhân Văn học
U
Tiết mục mùa “Tát nước đầu đình” của liên lớp 19SNV và 20SNV
J
                  Ngành Cử nhân Báo chí cũng góp tiết mục múa “Cò” đến từ liên lớp 19CBC và 20CBC
11 tiết mục văn nghệ đến từ các khóa 18, 19, 20 đã tạo nên một đêm chào đón tân sinh viên rực rỡ và sôi động. Đặc biệt, chương trình năm nay còn có sự góp mặt từ Tiểu đoàn đặc công 409 với những tiết mục ấn tượng.
H
Tiết mục múa “Đột kích” tái hiện lại những chiến công oanh liệt của Tiểu đoàn Đặc công 409
B

                                                  Tiết mục giao lưu “Hát giữa rừng mơ”

Sinh viên Nguyễn Anh Thi – lớp 20SNV1 là một trong ba sinh viên được tuyển thẳng vào Khoa Ngữ văn năm học 2020 – 2021. Nói về những cảm xúc trong những ngày đầu tiên học tập tại Khoa và tham gia đêm hội đón tân sinh viên lần đầu tiên trong đời, Anh Thi chia sẻ: “Em rất hào hứng vì được theo học tại khoa Ngữ văn và theo đuổi ước mơ làm nghề giáo của mình. Trong cảm nhận của em, các thầy cô ở khoa vừa vui tính, vừa nhiệt tình và giảng bài khá dễ hiểu. Các anh chị khoá trước luôn cởi mở, thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ chúng em. Cho đến giờ phút này em rất vui vì đã chọn khoa Ngữ văn là nhà. Em mong mình sẽ tiếp tục giữ ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp nối truyền thống của Khoa”.

Diệu Châu

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây