• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính, Trưởng khoa Khoa Địa lý và Trưởng khoa Khoa Ngữ văn

Thứ sáu - 02/07/2021 21:22
Sáng ngày 02/7/2021, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức “Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính, Trưởng khoa Khoa Địa lý và Trưởng khoa Khoa Ngữ văn”.
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính, Trưởng khoa Khoa Địa lý và Trưởng khoa Khoa Ngữ văn

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Võ Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng; PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Bích Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, các Khoa, Phòng, Trung tâm, Tổ trực thuộc Nhà trường.

yyi

PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Võ Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các tân Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính, Trưởng khoa Khoa Địa lý và Trưởng khoa Khoa Ngữ văn.

ttuf

PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới TS. Nguyễn Duy Phương - Tân Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính, TS. Nguyễn Thanh Tưởng – Tân Trưởng khoa Khoa Địa lý và TS. Hồ Trần Ngọc Oanh – Tân Trưởng khoa Khoa Ngữ văn. PGS.TS Lưu Trang nhấn mạnh: “Các đồng chí đã được bổ nhiệm ngày hôm nay là sự khẳng định phẩm chất, năng lực của mình trước cán bộ Lãnh đạo nhà trường và trước cán bộ viên chức trong toàn Nhà trường. Tôi và lãnh đạo Nhà trường rất tin tưởng với năng lực đã được khẳng định của các tân Trưởng phòng, Khoa. Cùng với việc không ngừng học hỏi, cầu thị, lắng nghe, xây dựng khối đoàn kết đơn vị và lấy lợi ích đơn vị, lợi ích của Nhà trường lên trên lợi ích của cá nhân, đặc biệt quan trọng là luôn tiên phong, gương mẫu lấy tinh thần trách nhiệm làm đầu, công tâm, công bằng đối với cán bộ viên chức đơn vị thì mọi khó khăn của các đồng ý đều sẽ vượt qua và mọi nhiệm vụ sẽ hoàn thành. Mọi thành công của các đồng chí không chỉ là sự nhìn nhận của cấp trên mà còn là sự ghi nhận của toàn bộ viên chức trong Nhà trường. Sức mạnh của tập thể bao giờ cũng bền bỉ, vững chắc đưa các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Tôi mong các đồng chí sẽ chung tay cùng các lãnh đạo đơn vị trong Nhà trường, tạo nên một sức mạnh tổng hợp để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, vừa hoàn thành nhiệm vụ chung của Nhà trường, thực hiện thành công kế hoạch chiến lược của Nhà trường giai đoạn 2020 – 2025 hướng đến năm 2030.”

ttuur

TS. Nguyễn Duy Phương phát biểu nhận nhiệm vụ.

Nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Duy Phương - Tân Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính, đại diện các đồng chí được bổ nhiệm nói lên suy nghĩ, cảm xúc của mình cũng như định hướng chương trình công tác trong thời gian sắp tới: “Chúng tôi rất cảm kích và trân trọng những gửi gắm mà thầy Hiệu trưởng vừa bày tỏ. Với chúng tôi được tập thể lãnh đạo Nhà trường tín nhiệm, bổ nhiệm; đó vừa là niềm vinh dự lớn lao vừa là nhiệm vụ cao cả mà Nhà trường giao phó…Được chọn là một người đứng đầu của một Phòng, Khoa trong Nhà trường, chúng tôi nhận thức được trách nhiệm của mình, trách nhiệm đồng hành cùng lãnh đạo Nhà trường, trách nhiệm dẫn dắt sự đoàn kết và khơi gợi sức mạnh của tập thể, trách nhiệm xây dựng một Ngôi trường với phương châm “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiện đại – Hội Nhập” để thực hiện chiến lược phát triển của Nhà trường tương xứng với tầm nhìn đến năm 2030…Bản thân chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, nỗ lực và lắng nghe, suy tư, trăn trở  để chính mình mỗi ngày một tốt hơn đáp ứng được sự kì vọng và gửi trao”.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây