• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

Hội nghị Cán bộ Viên chức Khoa Ngữ văn năm học 2021 – 2022

Thứ hai - 18/10/2021 08:58
Hội nghị Cán bộ Viên chức Khoa Ngữ văn năm học 2021 – 2022
Vào lúc 8h ngày 17/10, Khoa Ngữ văn đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức bằng hình thức bán trực tuyến nhằm thông qua chương trình công tác năm học 2021 – 2022.
a
Tại Hội nghị có Ban chủ nhiệm Khoa; Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy Chi bộ Khoa; Trưởng Bộ môn; Công đoàn Khoa tham dự trực tiếp ở phòng họp nhà A5. Các quý thầy cô là giảng viên của Khoa tham dự trên phần mềm Microsoft Teams.
Hội nghị đã thông qua các nội dung về đặc điểm, tình hình đơn vị, cũng như dự kiến chương trình công tác và chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2021 – 2022. Trong đó, có một số nội dung nổi bật là:
Về công tác đào tạo – chuyên môn, Khoa dự kiến triển khai đào tạo LHS tuyển sinh năm học 2021-2022; hợp tác với công ty 123 Vietnamese đào tạo Tiếng Việt cho LHS; liên kết với Trường Đại học Dân tộc Quý Châu - Trung Quốc trong đào tạo Tiếng Việt và chương trình 3+1, tiếp tục triển khai đào tạo các chương trình 3+1 với Đại học Cao Hùng (Đài Loan) và Đại học SP Vân Nam (Trung Quốc).
Về công tác kiểm định, trong năm học này Khoa sẽ hoàn thiện công tác chuẩn bị cho kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Sư phạm Ngữ văn theo chuẩn AUN QA.  
Về công tác nghiên cứu khoa học, Khoa tiếp tục hướng đến việc sinh viên đạt giải thưởng trong nghiên cứu khoa học cấp Đại học Đà Nẵng, cấp Thành phố và cấp Bộ.
Về xây dựng cơ sở vật chất, Khoa đặt mục tiêu tăng cường đầu tư thiết bị hiện đại của phòng thực hành Báo chí và nghiên cứu triển khai phòng thực hành tiếng dùng trong việc giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.
Năm học 2021 – 2022, Khoa Ngữ văn có đội ngũ cán bộ đa ngành và có trình độ chuyên môn phù hợp với các chuyên ngành đào tạo. Khoa cũng có nhiều giảng viên có chức danh và học vị khoa học cao, có kinh nghiệm và uy tín trong giới nghiên cứu và giảng dạy. Yếu tố con người chính là thuận lợi lớn giúp Khoa Ngữ văn phấn đấu hoàn thành mục tiêu đặt ra trong năm học này.
Diệu Châu
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CỰU SINH VIÊN – HỌC VIÊN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây