• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

Trường Đại học Sư phạm: Gặp mặt lưu học sinh Lào nhập học trình độ đại học, sau đại học năm học 2021 – 2022

Thứ sáu - 15/10/2021 23:20

Trường Đại học Sư phạm: Gặp mặt lưu học sinh Lào nhập học trình độ đại học, sau đại học năm học 2021 – 2022

Nhằm tăng cường mối đoàn kết, trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Đại học, cũng như chia sẻ về cuộc sống tại Việt Nam, sáng ngày 14/10/2021, Trường ĐH Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Gặp mặt lưu học sinh Lào nhập học trình độ đại học, sau đại học năm học 2021 – 2022”.

IMG 5319

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình có: TS. Hồ Trần Ngọc Oanh - Trưởng Khoa Ngữ văn; Ths. Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng Khoa Giáo dục - Chính trị; ThS. Phạm Dương Thu Hằng - Phó Trưởng khoa Tin học; Th.S Huỳnh Bọng – Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên; TS. Nguyễn Văn Sang – Phó trưởng phòng Khoa học và HTQT; TS. Phan Thị Hoa - Phó Trưởng phòng Đào tạo cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và các lưu học sinh Lào nhập học trình độ đại học Khóa 21 và Thạc sĩ Khóa 43 năm học 2021 – 2022.

ooo

TS. Hồ Trần Ngọc Oanh - Trưởng Khoa Ngữ văn tại buổi gặp mặt

Khai mạc buổi giao lưu, TS. Nguyễn Văn Sang – Phó trưởng phòng Khoa học và HTQT chào mừng toàn thể lưu học sinh Lào nhập học trình độ đại học, sau đại học năm học 2021 – 2022. Đồng thời, TS. Nguyễn Văn Sang nhấn mạnh chủ trương và sự quan tâm đặc biệt của ĐH Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đối với các sinh viên quốc tế, khẳng định mục tiêu của Nhà trường là nâng cao chất lượng đào tạo để tiếp cận với chuẩn quốc tế, thu hút sinh viên quốc tế đến học tại trường và phòng Khoa học và HTQT sẽ luôn là đơn vị sát cánh bên các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh quốc tế để giúp các bạn có thể vượt qua các khó khăn trong học tập cũng như trong sinh hoạt trong thời gian học tập tại Nhà trường.

IMG 5292

Th.S Huỳnh Bọng phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Th.S Huỳnh Bọng – Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên lần nữa nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ và sự đồng hành của phòng Công tác Sinh viên, đặc biệt là bộ phận kí túc xá trong quá trình các bạn lưu học sinh Lào học tập tại Nhà trường. Th.S Huỳnh Bọng cũng cam kết sẽ luôn hỗ trợ các hoạt động học tập, sinh hoạt của lưu học sinh Lào trong suốt thời gian học tập tại Nhà trường.
Tại buổi gặp mặt, cán bộ quản lý các phòng, khoa đã có cuộc trao đổi thân mật với lưu học sinh Lào về điều kiện học tập và sinh hoạt của các em tại Trường; tiếp nhận những ý kiến đề xuất của lưu học sinh đồng thời có những chia sẻ, giải đáp thắc mắc, động viên giúp các em yên tâm học tập, rèn luyện tại Nhà trường.

IMG 5367

Sinh viên Khanty Divixay gửi lời cảm ơn tới thầy, cô và cán bộ Nhà trường.

Sinh viên Khanty Divixay - đại diện lưu học sinh Lào phát biểu cám ơn lời chúc tốt đẹp, sự quan tâm của toàn thể các thầy, cô; đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với Nhà trường đã luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp lưu học sinh Lào được học tập, nghiên cứu, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ vững chắc để góp phần xây dựng quê hương sau khi về nước.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG 5356
IMG 5363
IMG 5393
IMG 5397

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CỰU SINH VIÊN – HỌC VIÊN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây