• <h3>Các thế hệ giảng viên Khoa Ngữ văn tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng</h3>
  • <h3>Seminar “Các xu hướng báo chí và tin tức trong môi trường số” do Giáo sư Nguyễn Đức An - Giáo sư toàn phần, đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông, khoa học, sức khoẻ và dữ liệu, ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh chủ trì.</h3>

NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CỦA SINH VIÊN UED TỪ CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KANSAI, NHẬT BẢN

Thứ bảy - 29/01/2022 09:59

NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CỦA SINH VIÊN UED TỪ CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KANSAI, NHẬT BẢN

Sau khi xuất sắc vượt qua kì tuyển chọn từ Trường Đại học Kansai (Nhật Bản), 02 sinh viên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng là Ngô Anh Thy (Khoa Sinh - Môi trường) và Đỗ Nguyễn Hoài Thuận (Khoa Ngữ văn) đã được cấp học bổng để tham gia chương trình trao đổi kéo dài hơn 3 tháng từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2021.
Giấy chứng nhận Trường Đại học Kansai cấp cho sinh viên UED
Giấy chứng nhận Trường Đại học Kansai cấp cho sinh viên UED
Các khoá học tập trung vào các chủ đề được quan tâm hiện nay như: Suy nghĩ phê phán về các vấn đề toàn cầu và vấn đề xã hội, nghiên cứu giới đương đại, các vấn đề về kinh tế Nhật Bản. Sinh viên được tham gia học, thảo luận với sinh viên quốc tế đến từ các nước khác, mỗi sinh viên thực hiện khoá học dưới sự hướng dẫn của 1 Giáo sư Trường Đại học Kansai và phải hoàn thành các bài tập, yêu cầu. Điều đó đòi hỏi sinh viên tham gia chương trình phải nỗ lực rất lớn. Bày tỏ về những trải nghiệm từ chương trình trao đổi tại Trường Đại học Kansai, sinh viên Ngô Anh Thy chia sẻ: “Vậy là sau hơn 3 tháng, khóa trao đổi với Trường Đại học Kansai đã kết thúc. Em rất vui vì có cơ hội được giao lưu, trao đổi với các bạn quốc tế.  Bản thân em đã học hỏi được rất nhiều kiến thức, rèn luyện kĩ năng ngoại ngữ để hoàn thiện hơn nữa kiến thức của mình. Em cảm ơn Nhà trường và Trường Đại học Kansai đã tạo cho em một cơ hội tuyệt vời như vậy”.
Từ phía Trường Đại học Kansai đã có những đánh giá rất cao về thành tích xuất sắc của 02 sinh viên UED trong tham gia các khoá học. Điều đó là sự khẳng định đối với sự nỗ lực của chính các sinh viên tham gia chương trình cũng như khả năng ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn của sinh viên UED trong môi trường hội nhập toàn cầu.
Sự thành công của sinh viên UED kể trên là những bước đi quan trọng để tiếp nối truyền thống của Nhà trường trong hội nhập sâu rộng vào môi trường giáo dục quốc tế và khẳng định thương hiệu UED.
                                                                                            Người đưa tin: Thu An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây